Du lịch Việt Nam| Du lịch nước ngoài| Cho thuê xe|Tổ chức sự kiện| Du lịch miền Tây| Du lịch miền Bắc

Du lịch Việt Nam| Du lịch nước ngoài| Cho thuê xe|Tổ chức sự kiện| Du lịch miền Tây| Du lịch miền Bắc

Du lịch Việt Nam| Du lịch nước ngoài| Cho thuê xe|Tổ chức sự kiện| Du lịch miền Tây| Du lịch miền Bắc

  •   Hotline 24/7: 0906871366
Lịch Tour khởi hành hàng tuần
First slide
First slide
First slide
First slide

Giá Phòng

2. Giá công bố là giá sau khi đã tính tất cả các phí phải không?

Giá công bố là giá khách sạn đưa ra cho các khách hàng đặt trực tiếp tại khách sạn. Giá này sẽ cao hơn 20-30% so với giá dành cho khách hàng đặt trực tuyến.

3. Chúng tôi có được giảm giá nếu đặt số lượng phòng nhiều không?

Giá đăng là giá đã được niêm yết và là giá ưu đãi  dành cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt phòng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng với phía khách sạn và đưa ra giá hợp lí. Chúng tôi cũng có chương trình  giúp bạn càng đặt nhiều, tiết kiệm càng lớn.

 

Đặt Phòng

4. Đặt phòng tôi được lợi/tiền/quà tặng gì không?

Rất nhiều! Đây là một lợi thế so với các hình thức đặt phòng khác. Bạn có thể trở thành khách hàng thân thiết , nhận nhiều lợi ích giảm giá, tích điểm, quà may mắn hay tham gia các chương trình khuyến mại thường xuyên của chúng tôi. 

5. Tôi muốn đặt phòng cho tập thể hoặc cho gia đình từ 4 người nhưng tôi không biết tìm nhanh ở đâu. Phải xem từng loại phòng từng khách sạn thật mất thời gian!

Bạn có thể tham khảo danh sách các khách sạn tốt nhất cho gia đình.

Thay Đổi Thông Tin Đặt Phòng

6. Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng như: tên khách nhận phòng, địa chỉ email và điện thoại,… được không?

Tất nhiên. Bạn có thể chuyển tên hoặc các thông tin khách nhận phòng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Hãy liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi!

7. Việc thay đổi hay hủy phòng có dễ dàng không? Có tốn phí không?

Trường hợp bạn muốn hủy phòng sau khi thanh toán, việc hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy phòng của từng khách sạn hay điều kiện các chương trình khuyến mại. Bạn cần kiểm tra kỹ chính sách này trước khi đặt phòng. 

Phần lớn trường hợp, tiền sẽ dễ dàng được hoàn lại tài khoản của bạn sau 03 ngày làm việc, sau khi đã trừ đi 20.000VND phí quản trị. 

Nếu bạn muốn hủy đặt phòng, xin làm theo hướng dẫn sau:
1. Kiểm tra Chính sách hủy phòng của khách sạn được công bố trên website, đặc biệt là thời hạn chấp nhận hủy đặt phòng. Bạn cũng có thể tham khảo Chính sách hủy phòng trên email xác nhận đặt phòng.
2. Gọi đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng để thông báo hủy đặt phòng. Vui lòng cung cấp số đặt phòng để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.
3. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận việc hủy đặt phòng và phí hoàn trả.

 

Thanh Toán

8. Tại sao tôi không được thanh toán trực tiếp tại khách sạn?

Khi đặt phòng  , bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn khi đặt trực tiếp với khách sạn. Theo điều kiện hợp tác giữa khách sạn , khoản thanh toán này sẽ giúp cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và an tâm nhất cho bạn trước mỗi chuyến đi.

9. Chúng tôi có thể đặt cọc trước 50% số tiền cần thanh toán cho khách sạn được không?

Rất tiếc, bạn sẽ phải thanh toán 100% tiền phòng để đảm bảo đặt phòng. Đến khi nhận phòng, bạn sẽ không phải trả thêm khoản phí nào (trừ các dịch vụ cá nhân).

10. 24 tiếng thanh toán tiền phòng ngay rất gấp gáp cho chúng tôi. Chúng tôi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn qua điện thoại rồi đến đó thanh toán tiện lợi hơn nhiều.

Thanh toán tại khách sạn sẽ rất khó đảm bảo khách sạn còn giữ phòng cho bạn, nhất là cuối tuần hay mùa cao điểm. Vì vậy,  có nhiều hình thức thanh toán linh động và thuận tiện. Với lượng đặt phòng khá cao mỗi ngày và tình trạng phòng thay đổi, chúng tôi chỉ có thể cam kết giữ phòng chính thức khi đơn đặt phòng được thanh toán đúng hạn.

11. Có phương thức thanh toán nào ngoài thẻ tín dụng không?

Cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng so với các website khác hiện nay. Bạn có thể chọn các cách thanh toán sau:
• Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
• Thẻ ATM
• Trả sau
• Văn phòng
• Các điểm giao dịch ACB
• Chuyển khoản trực tuyến

12. Tôi có phải trả phí chuyển tiền khi chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng ACB không?

Không. Bạn sử dụng hệ thống Smartlink cũng không bị tính phí.
Nếu bạn chuyển khoản qua VCB thì có một khoản phí nhỏ là 11.000VND. Chúng tôi đang làm việc với VCB về vấn đề này.

 

Xác Nhận Thông Tin

13. Sau khi chúng tôi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ có xác nhận gì từ cty?

Khi bạn thanh toán thành công,  sẽ gửi đến bạn Giấy xác nhận đặt phòng chính thức qua email. Giấy xác nhận này đảm bảo khách sạn có phòng cho bạn khi bạn đến nơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo “ Đặt phòng thành công” qua số điện thoại bạn cung cấp.

14. Tại sao trên xác nhận đặt phòng không có con dấu, nhìn rất dễ bị làm giả. Mang đến khách sạn có gây khó dễ không?

Bạn yên tâm! Các khách sạn  đã có liên kết và thống nhất về quy trình nhận phòng, đơn xác nhận đặt phòng bạn nhận được là hợp lệ khi làm thủ tục nhận phòng. Nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể gọi  cho chúng tôi với số booking để được xác nhận cụ thể.

Bảo Mật Thông Tin

15. Thông tin cá nhân của tôi có được giữ kín không?

Tất nhiên. Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin của bạn ngoại trừ một số thông tin cần thiết cho các đối tác khách sạn để họ thực hiện việc đặt phòng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo chính sách riêng tư của chúng tôi.

16. Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng có an toàn không?

Để loại trừ các trường hợp giả mạo thẻ tín dụng trên Internet, các chi tiết thẻ tín dụng của bạn được bảo vệ bằng cách sử dụng phương pháp mã hóa 128 bit. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

 

Thông Tin Khác

17. Tôi muốn biết xung quanh khách sạn có chỗ giải trí hay hàng ăn nào.

Hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên khách sạn nơi bạn ở cũng là người am hiểu địa phương và có thể tư vấn cho bạn.

18. Tôi cần nhân viên CSKH như một người quản lý kỳ nghỉ riêng của gia đình tôi nên tôi cần cung cấp thông tin vé máy bay/tàu lửa/tàu cánh ngầm ngoài thông tin khách sạn.

Hãy gọi , chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp thông tin về việc đi lại cho bạn. Cho dù chuyên môn vẫn là về các dịch vụ đặt phòng khách sạn nhé

19. Tôi muốn mua voucher khách sạn từ (số tiền cụ thể) để tặng bạn bè hay người thân.

Hãy gọi để được tư vấn. Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình voucher, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ trên iVIVU.com linh hoạt nhất.

20. Tôi sẽ làm gì nếu khách sạn không thể cung cấp phòng khi tôi đến nhận phòng?

Thật đáng tiếc nếu điều này xảy ra! Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách sạn cung cấp phòng ngay. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đặt phòng ở khách sạn khác, đảm bảo chuyến đi của bạn không bị gián đoạn.

đối tác
Zalo
Saigon Luxury Travel
Messenger
Whatsaap